Menu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần FEBECOM là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam xây dựng dây chuyền công nghệ sản xuất nguyên liệu ứng dụng công nghệ sinh học trên quy mô công nghiệp. Với tổng vốn đầu tư hơn 15 triệu USD xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu thế giới, sản phẩm nguyên liệu đầu vào ngành thực phẩm và nguyên liệu đầu vào ngành thức ăn chăn nuôi của công ty đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước và quốc tế.

Hiện nay, công ty đang triển khai thương mại hóa sản phẩm rộng rãi khách hàng trên cả nước với hệ thống nhà máy/kho bãi lưu chuyển hàng hóa trên cả 3 miền và đồng thời xuất khẩu tới thị trường quốc tế.

Tầm nhìn: trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm nguyên liệu ứng dụng công nghệ sinh học của cả ngành thực phẩm và ngành thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam, từng bước mở rộng quy mô và hệ thống phân phối để nhanh chóng đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường trong nước và đầy mạnh xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Sứ mệnh

–      Đối với khách hàng, Febecom là nhà tiên phong trong đầu tư dây chuyền và ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất nguyên liệu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng của các nhà máy.

–      Đối với cổ đông, Febecom cam kết việc kinh doanh hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao mà cổ đông mong đợi.

–      Đối với đồng nghiệp, Febecom cung cấp môi trường làm việc thử thách và tưởng thưởng xứng đáng. Luôn khuyến khích đổi mới và phát huy sáng tạo.

–      Đối với cộng đồng, Febecom luôn quan tâm đến bảo vệ môi trường, tôn trọng giá trị văn hóa, hỗ trợ và phát triển cộng đồng.

Gía trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi là những chuẩn mực về thái độ, hành vi, niềm tin và giá trị, mà mỗi thành viên Febecom được mong đợi thể hiện ở bất kỳ vị trí nào. Các giá trị cốt lõi này được hình thành từ giá trị của những người sáng lập, điều hành doanh nghiệp và tập thể người lao động, là BẢN SẮC của doanh nghiệp, là cơ sở để xây dựng VĂN HÓA FEBECOM.

Search